THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG CHUYỂN MÌNH THEO GIÁ TRỊ THỰC

26/08/2022

Bất động sản được đánh giá là một trong những giải pháp trú ẩn dòng tiền an toàn. Thị trường bất động sản tại Bình Dương tiếp tục là lựa chọn ưu ái cho các nhà đầu tư trong giai đoạn nhiều biến động như hiện nay.

 

Bất động sản giá trị thực gắn liền với các nhu cầu an cư, lạc nghiệp, sản xuất kinh doanh… đặc biệt là các khu công nghiệp với lực lượng lao động lớn về sinh sống và làm việc tạo tiền đề cho sự phát triển về bất động sản.

 

Một trong những đô thị vệ tinh của Bình Dương là huyện Phú Giáo, với tầm nhìn đẩy mạnh kinh tế, cơ sở hạ tầng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương hàng hóa, rút ngắn thời gian đi lại, đây cũng là điểm đến cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư phát triển công nghiệp. Từ đó, giúp cho đất nền Phú Giáo trở thành khu vực có tiềm năng phát triển cho thời gian sắp tới.

 

Phú Giáo đang nhận được rất nhiều dự án phát triển KCN và giao thông. Một loạt tuyến đường đang được đầu tư mới hoặc nâng cấp mở rộng như ĐT 741, Vành đai 4, đường tạo lực Tân Uyên – Phú Giáo, đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, cao tốc Bình Dương – Đồng Phú, cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Phú Giáo – Chơn Thành… Không chỉ giải quyết bài toán giao thông, góp phần thu hút dân cư, thu hút vốn đầu tư, hệ thống hạ tầng này được đánh giá sẽ kích thích thị trường BĐS tăng tốc rất nhanh. Dòng tiền sắp tới sẽ chảy mạnh vào khu vục này.

 

Ngoài ra, tại đây có hàng chục KCN với quy mô lên đến hàng chục ngàn héc ta đang được đầu tư như Becamex Đồng Phú 6.300 ha, VSIP III 1.000 ha, VSIP IV 1.000 ha, An Linh 1.000 ha, An Bình 1.000 ha, Vĩnh Lập 1 hơn 750 ha, Vĩnh Lập 2 với 500 ha…


 

An Bình Phú Giáo - tâm điểm đầu tư

 

Xã An Bình, huyện Phú Giáo được xem như cửa ngõ giao thương của Bình Dương - Bình Phước. Xã An Bình liền kề với KCN Nam Đồng Phú, KCN An Bình, KCN Becamex 6300ha, khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, cụm nhà máy xí nghiệp hiện hữu. Với vị trí vàng gần các khu công nghiệp giúp cho An Bình có nhiều tiềm năng để phát triển, là nơi an cư lý tưởng cho lực lượng lao động tại các khu công nghiệp. Các khu công nghiệp ngày càng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, lấp đầy các nhà máy xí nghiệp, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động tại đây.

 

Đón đầu xu hướng đó, Công ty TNHH ĐT XD & PT Địa ốc Song Long, Công ty TNHH ĐT & PT Địa ốc Nhân Land, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Địa ốc Sao Đỏ, Công ty Cổ Phần Hdreal Holdings cho ra mắt các sản phẩm đất thổ cư sổ sẵn tại An Bình – Phú Giáo.

 

 

Pháp lý minh bạch, diện tích đa dạng, tiềm năng phát triển

 

Sản phẩm đất nền do các công ty cho ra mắt đã có sổ sẵn sang tên công chứng ngay, đủ điều kiện thế chấp ngân hàng khi khách hàng cần vay vốn. Với diện tích đa dạng từ 250 – 340m2 thổ cư 100m2 giá chỉ từ 4 triệu/m2.

 

Từ vị trí sản phẩm chỉ mất 5 phút để tới các tiện ích khác như sau: Ủy ban xã, trường mần non, tiểu học, THCS, THPT, Chợ, siêu thị, KCN.

 

Do đó, sản phẩm được xem là cơ hội đầu tư sinh lời của các nhà đầu tư cũng như người dân muốn tìm một nơi an cư, lập nghiệp trong giai đoạn hiện nay.
 

Bài viết liên quan
back_to_top
Hotline tư vấn miễn phí: 0877.72.79.79
Zalo