ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG – CƠ HỘI PHÁT TRIỂN THỜI KỲ HẬU COVID

25/06/2021

BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG THỜI COVID

Covid bùng phát lần thứ 4, tạo ra biến động lớn cho nền kinh tế Việt Nam những năm giữa 2021. Chịu chung những tác động tiêu cực, thị trường bất động sản cũng đang dần chậm lại. Nhiều loại hình BĐS như nghỉ dưỡng, nhà phố, chung cư có dấu hiệu giảm sút nhu cầu. Vấn đề giấy tờ pháp lý cũng gây một số trở ngại cho các nhà đầu tư. Không ngoại lệ, đất nền Bình Dương cũng đang đối mặt với thách thức này.

 

   

   Nhưng bước vào giai đoạn bình ổn dịch,loại hình đất nền Bình Dương đang dần có dấu hiệu khởi sắc. Theo các thống kê gần đây, các sản phẩm dự án đã được chào bán, nhu cầu tăng trưởng trở lại. Hứa hẹn một sự bùng nổ cho phân khúc đất nền tại Bình Dương những tháng cuối năm 2021.

 

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SAU ĐẠI DỊCH

   Tác động của đại dịch nền kinh tế chung và ngành bất động sản là không thể phủ nhận. Nhưng từ một góc độ khác, đây lại là cơ hội, tạo đà phát triển cho ngành BĐS Bình Dương. Sau đại dịch, Bình Dương trở thành điểm đến số một thu hút dòng vốn FDI đang dịch chuyển về Việt Nam (và FDI Bình Dương thu hút đứng thứ hai) trong thương chiến Mỹ – Trung. Tạo thành một đòn bẩy khổng lồ thu hút nguồn vốn đổ vào hạ tầng đầu tư. Tạo nền tảng vững chắc cho thị trường bất động sản.

 

 

 

   Quỹ đất ở TP HCM đang dần cạn, nguồn cung khan hiếm, nhu cầu dịch chuyển đầu tư về vùng ven là tất yếu. Chiếm ưu thế về nhiều mặt, dư địa tăng trưởng nhiều. Bình Dương đang là sự lựa chọn hàng đầu của làn sóng dịch chuyển. Nhìn ở nhiều khía cạnh khác, nguồn cung ở đây khá đa dạng. Đặc biệt là loại hình đất nền và đất công nghiệp. Hai lọai hình BĐS đang chiếm sóng trên thị trường. Từ nửa sau quý II 2021, đã có nhiều dự án mới với mức giá cạnh tranh, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư lẫn cư dân sinh sống. Sự vượt trội về “cung, cầu” đã biến Bình Dương trở thành địa hạt đầu tư đầy tiềm năng.

 

   

   Theo các nhà phân tích, cuối năm sẽ là cơ hội để BĐS Bình Dương vươn mình bứt phá. Và chiếm ưu thế giai đoạn này sẽ là loại hình đất nền. Sở hữu thế mạnh về vị trí, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hưởng lợi từ chính sách mở cửa. Tất cả như một bàn đạp vững chắc giúp thị trường đất nền Bình Dương bứt phá. 

 

ĐẤT NỀN VẪN LÀ SỰ ĐẦU TƯ THÔNG MINH

   Tiềm năng đầu tư sinh lời tại thị trường bất động sản Bình Dương là không thể chối cãi. Nhưng đâu mới thực sự là những sản phẩm có khả năng “miễn nhiễm” trước hệ lụy của Covid. Các chuyên gia nhận định thị trường bất động sản dù khó khăn đến mức chạm đáy thì vẫn có những phân khúc hút nhà đầu tư. Và thực tế chứng minh, khi thị trường xuống dốc thì những phân khúc đánh mạnh vào nhu cầu ở thực, vừa túi tiền vẫn luôn đắt hàng. Vậy nên các sản phẩm đất nền với giá cả cạnh tranh vẫn là sự ưu tiên thông minh của các nhà đầu tư giai đoạn này.

 

 

 

Nắm bắt nhu cầu đầu cơ mùa hậu Covid, thị trường đất nền Bình Dương xuất hiện nhiều sản phẩm khá hấp dẫn. Trong đó, không thể không gọi tên dự án Chánh Phú Hòa 53 nền – Bến Cát. Với diện tích lên đến 20.000m2, cùng tiện ích nội khu phức hợp đa dạng tiên tiến. Thêm vào đó, dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa của phường Chánh Phú Hòa , tiếp giáp với tuyến đường huyết mạch Mỹ Phước - Tân Vạn, vị trí vàng- kết nối khu vực. Mang trên mình những ưu thế vượt trội, dự án Chánh Phú Hòa 53 nền – Bến Cát đang là “điểm sáng” trong phân khúc đất nền Bình Dương những tháng cuối năm 2021.

 

By HOÀNG PHI

Bài viết liên quan
back_to_top
Hotline tư vấn miễn phí: 0877.72.79.79
Zalo