CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU ĐẤT VÀNG BÌNH DƯƠNG VỚI SỐ VỐN ÍT

04/08/2021

 Bình Dương được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam với tốc độ phát triển thần tốc, vị trí kinh tế chiến lược, tiếp giáp TP.HCM – trung tâm kinh tế phía Nam. Cùng với, sự hình thành của 2 thành phố Dĩ An và Thuận An càng tạo lên lực hút mãnh liệt đối với nhà đầu tư khắp nơi hướng về đây xuống vốn.Tỉnh duy nhất cả nước có 3 Thành phố và 2 Thị xã.

Lợi thế và phát triển vượt trội nhờ hệ thống giao thông đồng bộ

 

     Với những thông tin tích cực về tình hình tăng trưởng vượt bậc của kinh tế, xã hội trong thời gian qua và được công nhận đã khiến nhiều chuyên gia nhận định thị trường bất động sản Bình Dương sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

     Định hướng phát triển hiện đại, cùng những chính sách thông thoáng, ưu đãi, hỗ trợ, luôn lắng nghe và thấu hiểu, giải quyết kịp thời những vấn đề vướn mắc và khó khăn của doanh nghiệp từ phía các cơ quan chức năng địa phương, đã khiến các nhà đầu tư nước ngoài đưa Bình Dương vào danh sách những tỉnh thành ưu tiên xuống vốn đầu tư. Cụ thể, trong 9 tháng đầu năm 2019, Bình Dương nằm trong top 3 tỉnh thành có số vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn nhất cả nước sau TP.HCM và Hà Nội.

     Bên cạnh đó, Bình Dương chú trọng đầu tư phát triển, nâng cấp cơ sở hạ tầng với các tuyến giao thông thông thoáng, có quy mô từ 4-6 làn đường. Tuyến đường Đại Lộ Bình Dương (QL.13) được đầu tư, nâng cấp thường xuyên, kết nối thông suốt đến TP.HCM, Bình Phước,….ngoài ra, tuyến đường cao tốc Mỹ Phước-Tân Vạn (08 làn xe ) kết nối Bình Dương với các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh là tuyến đường song hành với QL.13 giúp quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng.

     Đạt được tốc độ phát triển phi mã, nhịp độ đô thị hóa nhanh, ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ đã khiến Bình Dương trở thành “ khối nam châm khổng lồ” hút các chuyên gia và người lao động từ khắp nơi về đây sinh sống và làm việc. khiến nhu cầu nhà ở tăng cao, thị trường bất động sản cũng sôi động theo từng ngày ở các khu vực phát triển và đang phát triển như: Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Bàu Bàng,…

Sức hút thị trường bất động sản mới tại Bàu Bàng

     Được xem là hiện tượng nổi bật trên thị trường bất động sản thời gian gần đây, Bàu Bàng va Bến Cát (Mỹ Phước 5, Bình Dương) dường như trở thành tâm điểm của giới đầu tư cả trong và ngoài nước.

     Nằm phía đông bắc Bình Dương, vị trí trung chuyển giao thương giữa TP.HCM, Bình Dương và Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây. Hệ thống giao thông được ưu tiên đầu tư nâng cấp mở rộng như QL.13, đường Hồ Chí Minh,..đi qua, giúp dễ dàng vận chuyển giao thương đến khu vực lân cận. Cụ thể, Bàu Bàng cách trung tâm TP.HCM chỉ khoảng 75 phút di chuyển đến Tân Cảng Sài Gòn, sân bay Tân Sơn Nhất chỉ trong bán kính 60km.

     Bên cạnh đó, tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn đang được chú trọng đầu tư và hoàn thiện thi công kết nối với QL.51 với mục tiêu tận dụng tối đa các lợi thế của các cảng biển như: Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) và sân bay quốc tế Long Thành. Dự kiến trong thời gian tới, khi tuyến cao tốc đi vào hoạt động sẽ giúp các nhà đầu tư tại Bến Cát và Bàu Bàng nhanh chóng tiếp cận các tỉnh Tây Nguyên, miền Trung và đặc biệt là TP.HCM.

     Với lợi thế là nằm giữa các trung tâm công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương và Bình Phước, hệ thống giao thông kết nối liên vùng, hạ tầng công nghiệp phát triển đồng bộ, Bàu Bàng đã và đang phát triển mạnh mẽ để trở thành một trung tâm công nghiệp – đô thị mới của tỉnh Bình Dương. Điều này giải thích vì sao hàng loạt khu công nghiệp lớn đang được phát triển ở Bàu Bàng như: Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng có diện tích hơn 2,000ha đang dần được lấp đầy, hiện tại, khu công nghiệp này đang được mở rộng thêm giai đoạn 2 với diện tích 1,000ha.

     Ngoài ra, Khu công nghiệp Tân Bình nằm giáp ranh với huyện Bàu Bàng cũng đã gần lấp đầy, hiện tại khu công nghiệp này đang mở rộng về phía huyện Bàu Bàng và Bến Cát với tổng diện tích hơn 1000 ha. Bên cạnh đó còn có khu công nghiệp Cây Trường 700 ha, khu công nghiệp Lai Hưng 600 ha đang được đầu tư xây dựng hứa hẹn sẽ tạo sự bứt phá mạnh mẽ về phát triển công nghiệp – đô thị của địa phương này.

     Thực tế tình hình phát triển kinh tế chuyển mình tích cực trong 05 năm qua của huyện Bàu Bàng là cơ sở thiết thực để dự đoán địa phương này sẽ đuổi kịp các khu vực phát triển trong tỉnh như Dĩ An, Thuận An, Bến Cát,…trong vài năm khi đồng thời chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp – dịch vụ, tạo đà cho thị trường bất động sản có sức hút mạnh mẽ.

Cơ hội cuối cùng sở hữu với mức vốn ít

     Nhận định và nắm bắt được xu hướng phát triển của kinh tế Bàu Bàng trong thời gian tới, Giới kinh doanh bất động sản nhận định, sắp tới bất động sản Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên cũng sẽ lặp lại tương tự như với Thuận An, Dĩ An. Đó là nguyên nhân khá nhiều nhà đầu tư đang tìm đến Bến Cát, Bàu Bàng mua nhà, đất đón đầu cơ hội.

 

DỰ ÁN CHÁNH PHÚ HÒA 53 NỀN - BẾN CÁT cũng chào bán 53 sản phẩm với mức giá 800 triệu đồng mỗi nền, tức khoảng 2,2-2,8 triệu đồng mỗi m2. nằm trong khu vực phát triển sôi động với các tiện ích  Dự án có lợi thế về mặt giao thông khi tiếp giáp trục Mỹ Phước - Tân Vạn đã được thông xe và các tuyến đường lớn như cao tốc TP HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành; vành đai tiếp giáp- Phú Giáo - Bắc Tân Uyên, xung quang còn có nhiều KCN và dự án trường đại học Y Dược. Theo chủ đầu tư dự án này còn có có sổ đỏ từng nền được ngân hàng hỗ trợ vay vốn nên khi giới thiệu ra thị trường thu hút đông đảo nhà đầu tư, trong đó có khá nhiều người đến từ TP HCM. Có cơ hội gia tăng giá trị lớn

 

     Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động , hiểu rõ những vướn mắc và trở ngại của khách hàng, nhà đầu tư, địa ốc Song Long không ngừng nghiên cứu và chuẩn bị toàn diện sản phẩm, đảm bảo pháp lý, tiềm năng thanh khoản, mức tăng giá trị sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

 

DỰ ÁN CHÁNH PHÚ HÒA 53 NỀN - BẾN CÁT với vị trí giao thương thuận lợi. Đây là sản phẩm được phê duyệt quy hoạch 1/500 với mức pháp lý cao nhất toàn bộ sản phẩm có sổ hooffng riêng. Cơ sở hạ tầng và công trình công cộng đảm bảo môi trường sống hiện đại, trong lành.

     

Theo Ông Lê Đình Lăng – chủ tịch Công ty TNHH ĐT XD & PT Địa ốc Song Long chia sẻ: “Thời điểm hiện tại, khi giá đất tại các khu vực trung tâm tăng cao, quỹ đất khan hiếm, chính sách pháp lý ngày càng khó. Để đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư và người dân muốn an cư lạc nghiệp lâu dài tại Bình Dương, chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian nghiên cứu cân nhắc rất kỹ lưỡng cho việc ra mắt sản phẩm có mức giá hợp lý, tiềm năng phát triển cao, vị trí đắc địa, pháp lý hoàn thiện như DỰ ÁN CHÁNH PHÚ HÒA 53 NỀN - BẾN CÁT sẽ là một trong những dòng sản phẩm sáng giá dành cho Quý khách hàng khi chuyển hướng đầu tư đến “Thủ phủ công nghiệp” của cả nước”.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan
back_to_top
Hotline tư vấn miễn phí: 0877.72.79.79
Zalo