Giới thiệu

Kính chào: Quý khách hàng, Quý đối tác!

 Lời đầu tiên Công ty TNHH ĐT XD & PT Địa ốc Song Long xin gởi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến Quý khách hàng, Quý đối tác. Công ty TNHH ĐT XD & PT Địa ốc Song Long được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Với phương châm hoạt động là “Khơi nguồn giá trị “. Từ những ngày mới tham gia vào thị trường với vai trò là đơn vị phân phối, đầu tư, hợp tác đầu tư, phát triển dự án. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu trong công tác chuyên môn và trong mỗi hoạt động của mình nhằm đem lại những dịch vụ và giá trị đầu tư tốt nhất đến cho khách hàng và đối tác của mình. Các dự án bất động sản được công ty đầu tư, phân phối, phát triển trong thời gian vừa qua tại thị trường Bình Dương, Bình Phước và Đồng Nai,... đều đã mang lại giá trị gia tăng cũng như đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và đối tác, khẳng định uy tín của mình trên thị trường.

 

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

VĂN HÓA CÔNG TY

- Kỷ luật cá nhân: Từng cá nhân trong công ty phải luôn trau dồi rèn luyện bản thân cả đức lẫn tài. - Đồng tâm hiệp lực: Đề cao tinh thần làm việc nhóm, biết phối hợp với nhau thành một tập thể vững mạng và đạt hiệu quả công việc cao nhất. - Tư duy đổi mới: Cải thiện cách suy nghĩ và tiếp cận vấn đề, luôn làm mới suy nghĩ, không đi theo mối mòn. - Tùy biển linh hoạt: Vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của từng cá nhân và cả tập thể một cách linh hoạt nhằm đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu mới từ công việc. - Phát triển bền vững: Từng bước phát triển một cách vững chãi, khẳng định uy tin, chứng minh khả năng, phát triển thương hiệu với tầm nhìn sâu rộng. - Văn hóa đa dạng: Đánh giá cao và tôn trọng những nét độc đáo cá nhân, những quan điểm khác biệt và tài năng mà họ cống hiến. Đón nhận sự phong phú và đa dạng về con người, ý tưởng, tài năng và kinh nghiệm.

 

TẦM NHÌN

Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản với đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt UY TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tin thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt

Công ty TNHH ĐT XD & PT Địa ốc Song Long

Địa Chỉ: LK 02, Ô Số 5, Đường Hoàng Hoa Thám, KDC Phú Thuận, Tp. TDM, Bình Dương

Tel: 0772.300.888

Email: congtydiaocsonglong@gmail.com

 Website: www.diaocsonglong.vn

 

 

 

back_to_top
Hotline tư vấn miễn phí: 0877.72.79.79
Zalo