LỄ RA MẮT KHU DÂN CƯ NEW CITY MALL - BẾN CÁT

17/11/2022

LỄ RA MẮT KHU DÂN CƯ NEW CITY MALL - BẾN CÁT

 

Vào ngày 15/11/2022 vừa qua, lễ ra quân sản phẩm Khu dân cư New City Mall chính thức được công bố. Sản phẩm hứa hẹn sẽ đem đến cơ hội đầu tư an toàn nhưng mang lại lợi nhuận cho quý khách hàng có nhu cầu tìm các sản phẩm là đất nền.

 

 

Siêu phẩm khu dân cư New City Mall tọa lạc tại Mặt tiền đường HL22, Phường Hòa Lợi, Thị Xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Ngoài ra còn giáp với tuyến đường DT741 - tuyến đường huyết mạch của tỉnh. Khu dân cư New City Mall cung cấp ra thị trường 76 nền đã có sổ sẵn. Chỉ với 680 triệu đồng khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu đất nền nằm tại vị trí đẹp, giàu tiềm năng. 

Thời điểm vừa công bố lễ ra quân sản phẩm, rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Bởi đây sẽ là sản phẩm duy nhất tại Hòa Lợi - Bến Cát thừa hưởng rất nhiều lợi thế. Hơn nữa tất cả các nền đều đã có sổ sẵn, chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư an toàn và thông minh các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. 

 

 

Khu dân cư New City Mall nằm ngay tại vị trí đắc địa, đó là giữa thành phố mới Bình Dương với thị xã Bến Cát. Đây là lợi thế lớn giúp dân cư đi lại thuận tiện, kết nối tiện ích hoàn hảo và đặc biệt tạo nên mạng lưới kết nối cộng đồng dân cư dễ dàng hơn. Không những thế, xung quanh New City Mall là vô vàn những tiện ích sẵn có như TTHC TP Mới, Chợ Bến Đồn, trường học các cấp, khu sinh thái vường dừa, bách hóa xanh, ngân hàng, bệnh viện, UBND,... Đặc biệt là ngay cạnh các KCN lớn: KCN Mỹ Phước, KCN VSIP II, KCN VSIP II mở rộng,...

 

 

 

Khi mua sản phẩm đất nền, khách hàng sẽ được nhận ngay sổ đỏ ngay sau khi thanh toán. Ngoài ra còn được nhận rất nhiều ưu đãi từ công ty, còn được ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70%. Đặc biệt trong chương trình lễ ra quân, chủ đầu tư còn công bố rất nhiều giải thưởng hấp dẫn. Đối với những khách hàng đăng ký trả 100% sẽ được nhận ngay sổ đỏ pháp lý. 

 

 

Thời điểm hiện tại, Bến Cát là một trong những khu vực tâm điểm của nhiều nhà đầu tư. Bởi vì Bến Cát và Thành phố Mới Bình Dương trong thời gian sắp tới sẽ trở thành lõi trung tâm vùng đô thị thông minh Bình Dương. 

Hơn nữa Bình Dương cũng đang đẩy mạnh phát triển về mọi mặt để Bến Cát có thể phát triển trở thành thành phố vào năm 2025. Vì thế việc đầu tư những sản phẩm đất nền tại New City Mall chính là cơ hội thông minh dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp. 

 

 

 

 

Bài viết liên quan
back_to_top
Hotline tư vấn miễn phí: 0877.72.79.79
Zalo