ĐIỂM NÓNG CỦA ĐẤT NỀN AN BÌNH - PHÚ GIÁO

28/07/2022

Nếu so với đất nền Thuận An hay đất nền Dĩ An, Thủ Dầu Một,… thì nhà đất Phú Giáo ít được nhắc đến. Tuy nhiên, trong cơn sốt mua bán đất nền Bình Dương, nhiều địa phương may mắn hưởng lợi và nhanh chóng khởi sắc như đất nền Dầu Tiếng. Nhà đầu tư xuống tiền vào đất nền ở Bình Dương giai đoạn này không còn đặt nặng yếu tố trung tâm hay vùng ven, quan trọng nhất phải là nguồn cung lớn và khả năng tăng giá tốt. Và cho đến hiện nay, đất nền Phú Giáo đang mở một bước ngoặt mới cho thị trường bất động sản Bình Dương. Với khả năng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng trong sự phân hóa các phân khúc tài chính, Phú Giáo đã chứng minh được vị thế của mình trong các khu vực khác.

 


 

Phú Giáo và các yếu tố giúp tạo lực 


Hệ thống các khu công nghiệp và mạng lưới giao thông rộng khắp, chất lượng hạ tầng đảm bảo, các doanh nghiệp đã phần nào nhận diện được hình ảnh của huyện nhà trong vài năm tới, khi mọi thứ dần ổn định hơn, lượng lao động và dân nhập cư đổ về đây chắc chắn sẽ chiếm tỷ lệ không nhỏ, nhu cầu về nhà ở theo đó cũng tăng nhiệt.


Là đô thị vệ tinh của thành phố Thủ Dầu Một, bên cạnh đẩy mạnh kinh tế, hạ tầng cũng là chiến thuật dài hơi mà đất nền Phú Giáo hướng đến, nhằm tạo điều kiện thuận cho giao thương, vận tải hàng hóa, đồng thời rút ngắn khoảng thời gian di chuyển cho cư dân trong và ngoài khu vực. Từ đó, giúp cho đất nền Phú Giáo trở thành khu vực có tiềm năng phát triển cho thời gian sắp tới
Trong quá trình phát triển, điểm nhấn mà Phú Giáo tạo ra chính là sự đồng bộ và bài bản, tạo ra hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, chỉnh chu, phục vụ tốt cho đời sống cư dân cũng như thu hút dòng vốn đầu tư từ các doanh nghiệp.


Đất nền Phú Giáo có tiềm năng vượt trội


Thực tế, dù ít được nhắc đến trên mặt báo nhưng Phú Giáo với những thay đổi lớn về diện mạo cũng đã sớm thu hút sự chú ý của một vài doanh nghiệp địa ốc. Có 3/381 dự án tại Bình Dương được triển khai tại thị trường Phú Giáo. Sự xuất hiện của các dự án bất động sản có quy mô lớn góp phần “thay áo” cho nhà đất Phú Giáo trở nên tươi sáng hơn.


Nhìn chung các dự án này đã nâng tầm cho phân khúc đất nền Phú Giáo Bình Dương, tiệm cận hơn với xu hướng đầu tư hiện nay – các khu dân cư với hạ tầng đồng bộ, tiện ích đầy đủ. Đất nền Phú Giáo Bình Dương vẫn còn rất rẻ, thích hợp để mua cho mục đích an cư hoặc đầu tư dài hạn. Đất nền Phú Giáo Bình Dương theo một số đánh giá có thể sẽ trở thành điểm nhấn mới trên thị trường bất động sản Bình Dương. Nhiều nhà đầu tư đang đặt cái nhìn lạc quan cho khu vực này và sớm có động thái thăm dò, nghiên cứu hoặc thậm chí là mạnh dạn xuống tiền.


Đất nền Phú Giáo ảnh hưởng đến kinh tế như thế nào?

 

Nhìn chung, đất đai, khí hậu và sông suối của huyện Phú Giáo rất thuận lợi để phát triển nông nghiệp và ngành này đang trở thành một thế mạnh của huyện. Tính đến nay, toàn huyện có hơn 500 trang trại chăn nuôi, trồng trọt, tạo lợi thế đưa nền nông nghiệp của huyện đi lên theo hướng sản xuất lớn. Đồng thời, với nhiều lợi thế về mạng lưới giao thông để tận dụng trong quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội và quy hoạch phát triển đô thị, với lợi thế đi sau so với các địa phương phía Nam, huyện tiếp tục quy hoạch, phát triển đồng bộ bám sát với các quy hoạch chung của tỉnh, bảo đảm quy hoạch phát triển đô thị bền vững trong thời gian tới…

 

Đặc biệt với tuyến đường giao thông ĐT 741 nối thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) với thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của địa phương. Tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm đạt 12,44%, cơ cấu kinh tế có bước chuyển dịch đúng hướng. Tương lai không xa, Phú Giáo sẽ trở thành một “thủ phủ công nghiệp” thế hệ mới lớn nhất cả nước, thu hút các tập đoàn hàng đầu đến mở nhà máy, phát triển các trung tâm thương mại mang tầm quốc tế.


Đất nền  Phú Giáo là một ẩn số đầy thú vị với giới đầu tư địa ốc. Với nền tảng đang trong quá trình tạo dựng, việc sớm xuống tiền cho khu vực này được xem là bước đi trước đón đầu. Chỉ trong một thời gian nữa, Phú Giáo cũng có thể gây nên một làn sóng mới trong bất động sản không khác gì nhà đất các huyện lân cận.


Điểm nóng Đất Nền An Bình

 


Xã An Bình đang là địa bàn rất giàu tiềm năng bởi nơi đây sẵn có hệ thống tiện ích khá phong phú như chợ, các siêu thị hiện đại, trung tâm y tế, bệnh viện, trường học các cấp và nhiều KCN xung quanh,… Hệ thống giao thông cũng đang được nâng cấp, mở rộng như đường DT741, DH502, DH503, DH504, DH518 và đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng. Định hướng của xã đến năm 2030 là phát triển vùng nông nghiệp; vùng du lịch sinh thái – nông nghiệp dọc suối Rạt và suối Bà Mụ.

 

Một trong những dự án đón đầu tiềm năng của Phú Giáo là Đất nền An Bình 36 do Công ty Địa Ốc Song Long và Công ty Địa Ốc Nhân Land làm chủ đầu tư và phát triển nằm ngay trung tâm xã An Bình. Dự án có quy mô khoảng 20.000m2, với hơn 50 sản phẩm, diện tích từ 200 - 350m2/ nền, thổ cư 100m, tọa lạc trên tuyến đường ĐT 741 - trục giao thương chiến lược kết nối hai thành phố lớn là Thủ Dầu Một (Bình Dương) và Đồng Xoài (Bình Phước). Với vị trí trung tâm và hội tụ những giá trị vượt trội về an cư lẫn giao thương, siêu phẩm hứa hẹn sẽ kiến tạo một cộng đồng sầm uất và khởi đầu cho xu hướng dịch chuyển dòng vốn đầu tư về “miền đất hứa” Phú Giáo.


Hiện tại, Đất nền An Bình đã hoàn thiện pháp lý với sổ sẵn từng nền và có mức giá chỉ từ 499 triệu đồng/nền. Khách hàng giao dịch sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 50% giá trị, đồng thời còn được chiết khấu từ 2-3 chỉ vàng. Đây là cơ hội rất đáng để các nhà đầu tư khôn ngoan “xuống tiền” đón sóng lớn tại thị trường bất động sản Phú Giáo.

 

 

 

Bài viết liên quan
back_to_top
Hotline tư vấn miễn phí: 0877.72.79.79
Zalo